10.0
Vụng Trộm Với Hai Em Gái Xinh Đẹp
Vụng Trộm Với Hai Em Gái Xinh Đẹp
Rating 8.0
Xem Phim

Vụng Trộm Với Hai Em Gái Xinh Đẹp

Girls Delinquency (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Eroping Diễn viên: Tommy, Min Do Yoon, Ji Ah, Yoon Yool, Sora Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vụng Trộm Với Hai Em Gái Xinh Đẹp có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Vụng Trộm Với Hai Em Gái Xinh Đẹp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vụng Trộm Với Hai Em Gái Xinh Đẹp trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vụng Trộm Với Hai Em Gái Xinh Đẹp

Tae-soo là một người đàn ông trung niên lái taxi vào ban ngày và làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi vào ban đêm. Công việc kinh doanh bị hủy hoại, cả gia đình không còn, và ông muốn bảo vệ con gái mình, Ah-ra, như một viên ngọc quý. Ngày tháng trôi qua, Ah-ra trở nên quanh co như một cô gái mới lớn, phớt lờ và khiến cha mình xấu hổ. Trong khi đó, Tae-soo, người sống một mình trong studio, thường lang thang trước cửa hàng tiện lợi, nói rằng Hye-ran, một phụ nữ trẻ đẹp, không có chỗ nào để ngủ. Tae-soo, người đã nghĩ đến con gái của mình, đã cho Hye-ran một phòng trong một đêm và cô ấy sẵn lòng chấp nhận lời đề nghị của anh ta.

Bình luận