0.0
Wendy Và Lucy
Wendy Và Lucy
Rating 8.0
Xem Phim

Wendy Và Lucy

Wendy and Lucy (2008)
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 80 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kelly Reichardt Diễn viên: Michelle Williams, Lucy, Will Patton, Will Oldham, David Koppell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Wendy Và Lucy có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Wendy Và Lucy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Wendy Và Lucy trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Wendy Và Lucy

Wendy, một người trôi dạt gần như không một xu dính túi, đang đến Alaska để tìm việc làm, và người bạn đồng hành duy nhất của cô là chú chó Lucy. Gần như suýt mất tất cả, Wendy gặp một va chạm lớn hơn trên đường khi chiếc ô tô cũ của cô bị hỏng và cô bị bắt vì tội ăn trộm thức ăn cho chó. Khi cô ấy đăng ký bảo lãnh và quay lại để lấy Lucy, cô ấy phát hiện ra rằng con chó đã biến mất, khiến cô ấy phải điên cuồng tìm kiếm con vật cưng của mình.

Bình luận