10.0
Where's Officer Tuba
Where's Officer Tuba
Rating 8.0
Xem Phim

Where's Officer Tuba

Where's Officer Tuba (1986)
Status: completed Năm phát hành: 1986 Thời lượng: 1H33M5S Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Liu Guan Wei, Philip Chan Diễn viên: Sammo Kam-Bo Hung, David Chiang, Jacky Cheung, Joey Wang, Dennis Chan, Paul Chun, Stanley Sui-Fan Fung, Jung-Lee Hwang, John Sham, Tai-Bo, Melvin Wong, Fung Woo, Ip Wing Cho, Teddy Yip(别名), Liu Qiu Sheng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Where's Officer Tuba có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Where's Officer Tuba vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Where's Officer Tuba trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Where's Officer Tuba

Sĩ quan Tuba và Cảnh sát Cảnh sát Chow cố gắng truy lùng một băng nhóm tống tiền. Không thành công trong việc bắt giữ băng đảng, Chow bị hạ gục và trong lúc hấp hối, Tuba phải hứa rằng anh sẽ đánh bại bọn côn đồ và trả thù cho cái chết của mình. Khi Tuba thực hiện một nhiệm vụ cảnh sát khác với tân binh Cheung và cố gắng thu hút Joanne, bạn gái của mình, anh đã quên lời hứa của mình với Châu Tinh Trì. Vì vậy, linh hồn của Chow xuất hiện và ám ảnh Tuba, cố gắng bắt anh ta hoàn thành sứ mệnh của mình.

Bình luận