10.0
Xin Chào Người Lạ
Xin Chào Người Lạ
Rating 8.0
Xem Phim

Xin Chào Người Lạ

Hello Stranger (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Banjong Pisantanakul Diễn viên: Chantavit Dhanasevi, Noona Neungtida, Pongsatorn Jongwilas Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Xin Chào Người Lạ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Xin Chào Người Lạ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xin Chào Người Lạ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xin Chào Người Lạ

Phim Hello Stranger là bộ phim kể về hành trình của hai người trẻ tuổi tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Dù cho mỗi người đến Hàn Quốc với mục đích khác nhau nhưng khi ở đây, họ đã trở thành đôi bạn thân thiết. Cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị, mới lạ ở xứ sở Kim Chi. Thăm quan các địa danh, thắng cảnh gắn liền với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng. Và rồi, tình yêu chợt đến với họ lúc nào không hay. Liệu đó có phải tình yêu? Hay chỉ là sự ngộ nhận của bản thân chàng trai trước sự cô đơn nơi đất khách quê người? Xem phim Hello Stranger bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ phim online.

Bình luận