10.0
Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly
Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly
Rating 8.0
Xem Phim

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Memory Of Encaustic Tile (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 34 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Lâm Nhất, Trần Ngọc Kỳ, Yến Tử Đông, Thiên Ái Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên, Trương Kỳ là con của những nghệ nhân tu sửa các văn vật của Cố Cung, ba người cùng nhau trải qua thời kỳ dịch SARS, trưởng bối qua đời, phố cổ bị phá dỡ, lớn lên trong con ngõ cũ kỹ ở Bắc Kinh. Ba đứa trẻ thanh mai trúc mã, cũng bởi vì cá tính khác biệt mà lựa chọn con đường hoàn toàn khác nhau.

Thiệu Tuyết bị ảnh hưởng bởi mẹ của Tố Niên, không muốn vì tình yêu mà từ bỏ tương lai vô hạn của mình, lựa chọn con đường tha hương.

Còn Tố Niên lựa chọn kế thừa chí nguyện của mẹ mình, tiếp quản sang sửa văn vật, cảm nhận thời gian từ các văn vật bất tử, như được tiếp thêm sức mạnh.

Trương Kỳ với thiên phú toán học đã sớm được đi du học, đêm trước ngày đi du học, cậu lựa chọn chứa giấu tình cảm với Thiệu Tuyết. Trịnh Tố Niên và Thiệu Tuyết đã xác nhận tâm ý của nhau, nhưng lúc Thế Vận Hội Olympic đang diễn ra thì 2 người chia tay. Trải qua nhiều năm sau, lúc quay về thì tất cả mọi người dường như đều có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

Bình luận