10.0
Yêu Em Xin Hãy Quay Lại
Yêu Em Xin Hãy Quay Lại
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Em Xin Hãy Quay Lại

Love, Lost And Found (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 106 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tân Kiến Tông Diễn viên: Chung Dao, Dương Tinh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Yêu Em Xin Hãy Quay Lại có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Em Xin Hãy Quay Lại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Em Xin Hãy Quay Lại trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Em Xin Hãy Quay Lại

Yêu Em Xin Hãy Quay Lại - Love, Lost And Found xoay quanh Tĩnh Nghi. Cô cùng gia đình chạy trốn một khoản nợ và đến sinh sống tại một thị trấn nhỏ ở Đài Loan. Cô có cơ hội gặp Big J, người đứng đầu một băng đảng lừa đảo. Big J biết rằng Tĩnh Nghi vô cùng mong muốn thoát khỏi cảnh nghèo khó nên đã thuyết phục cô lừa đảo những người đàn ông giàu có. Cảnh sát Vương phụ trách điều tra những vụ lừa đảo tình cảm cho rằng Tĩnh Nghi rất đáng ngờ. Tĩnh Nghi trốn đến Đài Bắc, cùng lúc đó, cô vô tình phát hiện ra giáo viên Tần đã mất tất cả chỉ vì muốn bảo vệ cô. Tĩnh Nghi tự trách mình và bật khóc. Cô chợt nhớ lại lời hứa của mình với giáo viên Tần và đấu tranh với lương tâm. Liệu cô có thể thoát khỏi băng nhóm lừa đảo hay không?

Bình luận