10.0
Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân
Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân

Poisoned Love (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 35M36S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Chen Gang Diễn viên: Mã Mộng Duy, Ngao Thuỵ Bằng, La Chính, Sử Khanh Nghiên, Mã Đông Chấn, Ngô Thừa Trạch Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân

Bộ phim kể về câu chuyện của cô gái thiên tài trong lĩnh vực lồng tiếng phim nhưng lại mắc bệnh tâm lý. Cô tình cờ gặp được Thời Mạnh, một nhà sản xuất phim có thể giúp cô chữa khỏi bệnh, nhưng cô lại vô tình hiểu lầm người giúp mình là Thời Nhất, anh trai của Thời Mạnh. Những hiểu nhầm của họ cũng nảy sinh từ đó, nhưng cuối cùng họ đã cùng nhau giải quyết, tháo gỡ những khúc mắc và tạo nên một cái kết hạnh phúc cho câu chuyện tình lãng mạn.

Bình luận