0.0
100 cô bạn gái yêu bạn rất rất rất rất rất nhiều

100 cô bạn gái yêu bạn rất rất rất rất rất nhiều

The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really, REALLY Love You (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Wataru Katoh, Kaede Hondo, Miyu Tomita, Maria Naganawa, Asami Seto, Ayaka Asai, Shigeru Chiba Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 100 cô bạn gái yêu bạn rất rất rất rất rất nhiều có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống 100 cô bạn gái yêu bạn rất rất rất rất rất nhiều vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 100 cô bạn gái yêu bạn rất rất rất rất rất nhiều trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 100 cô bạn gái yêu bạn rất rất rất rất rất nhiều

Rentaro Aijo đã trải qua 100 lần thất tình hồi còn học sơ trung. Khi vừa lên cao trung, cậu đã đến một đền thờ và ước rằng "tôi muốn có người yêu". Thần tình yêu xuất hiện và phán rằng "tại cao trung, con sẽ gặp được 100 người định mệnh của mình". Tuy nhiên, theo vị thần, những người gặp một nửa định mệnh của mình phải yêu nhau và cảm thấy hạnh phúc, bằng không họ sẽ chết. Gặp gỡ liên tiếp những con người định mệnh của mình, Rentaro sẽ làm thế nào đây? Điều gì sẽ đến với 100 cô bạn gái của cậu?

Bình luận