10.0
Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau

Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau

Be Together (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 35 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Khương Nghiên, Tôn Di, Trương Bân Bân Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau

Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau xoay quanh bốn người phụ nữ sắp bước sang tuổi ba mươi. Nhóm bạn thân Hạ Nhan, Lương Sảng, Triệu Tiểu Lôi và Hạng Nam quen biết nhau từ thời còn học đại học. Sau khi tốt nghiệp, họ cùng nhau làm việc và sinh sống ở cùng một thành phố. Mỗi người một tính cách, một giấc mơ riêng, tuy nhiên trải qua nhiều trắc trở, bốn cô gái trẻ cổ vũ và giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau giải quyết những vấn đề khó khăn xảy ra trong cuộc sống, cũng chứng kiến sự trưởng thành và thay đổi của nhau.

Bình luận

Phim cùng thể loại