10.0
Alpha: Người Thủ Lĩnh
Alpha: Người Thủ Lĩnh
Rating 8.0
Xem Phim

Alpha: Người Thủ Lĩnh

Alpha (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc, Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Alpha: Người Thủ Lĩnh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Alpha: Người Thủ Lĩnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Alpha: Người Thủ Lĩnh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Alpha: Người Thủ Lĩnh

Một cuộc phiêu lưu sử thi được thiết lập trong kỷ băng hà cuối cùng, Alpha là một câu chuyện hấp dẫn, trực quan tỏa sáng một ánh sáng trên nguồn gốc của người bạn thân nhất của con người. Khi đang săn lùng đầu tiên với nhóm ưu tú nhất của bộ lạc, một chàng trai trẻ bị thương và phải học cách sống sót một mình trong vùng hoang dã. Sau khi chàng trai trẻ dồn dập một con sói đơn độc bị bỏ rơi bởi gói của nó, cặp đôi này học cách dựa vào nhau và trở thành những đồng minh không có khả năng, chịu đựng vô số nguy hiểm và tỷ lệ cược áp đảo để tìm đường về nhà trước khi mùa đông đến.

Bình luận