10.0
16 Ngã Rẽ

16 Ngã Rẽ

16 Blocks (2006)
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Richard Donner Diễn viên: Bruce Willis, Mos Def, David Morse Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 16 Ngã Rẽ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống 16 Ngã Rẽ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 16 Ngã Rẽ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 16 Ngã Rẽ

Jack mệt mỏi sau một đêm dài tại sở cảnh sát. nhưng vẫn muốn nhận thêm một công việc tưởng chừng rất đơn giản, giải tên trộm vặt Eddie đến tòa án để làm nhân chứng trước 10 sáng. Khi tiếng súng đầu tiên nhắm vào Eddie, Jack hiểu rằng đây không phải là nhân vật bình thường. Nhóm người đang truy lùng Eddie chính là những đồng nghiệp cảnh sát. Những gì mà Eddie sắp khai cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến anh. Nhưng 2 con người ngẫu nhiêu trên cùng một chiến tuyến không chỉ có giây phút mong manh đó. Để đến tòa án. họ phải vượt qua tất cả 16 dãy phố. Giữa cái sống và cái chết, giữa nhiệm vụ và thoát tội, giữa áp lực công việc và cuộc sống bình lặng, viên cảnh sát đã chọn cho mình lối hành xử với triết lý sống: "Con người có thể thay đổi được bản tính".

Bình luận