0.0
Joker Game
Joker Game
Rating 8.0
Xem Phim

Joker Game

Joker Game (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 108 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yu Irie Diễn viên: Kazuya Kamenashi, Kyoko Fukada, Yusuke Iseya, Hiroshi Yamamoto, Kiyohiko Shibukawa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Joker Game có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Joker Game vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Joker Game trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Joker Game

Lấy bối cảnh của một cuộc chiến tranh thế giới thứ hai hư cấu tại một thành phố quốc tế ở châu Á. Tại Nhật Bản, Trung tá Yuki (Yusuke Iseya) đề nghị thành lập trường đào tạo gián điệp "D Kikan". Trong khi đó, Kato (Kazuya Kamenashi) đang phải đối mặt với án tử hình vì không tuân lệnh cấp trên. Kato sau đó được "D Kikan" do thám. Anh trải qua một trung đoàn huấn luyện khắc nghiệt và đối mặt với nhiệm vụ đầu tiên với tư cách là một điệp viên. Để thu giữ các tài liệu bí mật của đại sứ Mỹ Graham "Black Note." Kato thâm nhập vào một thành phố quốc tế. Một cuộc chiến giành quyền sở hữu "Black Note" xảy ra giữa Kato, một người phụ nữ bí ẩn tên Rin (Kyoko Fukada), Cơ quan gián điệp Anh, Cơ quan gián điệp Liên Xô và quân đội cực đoan ở Nhật Bản.

Bình luận