0.0
Cuộc Chiến Sinh Tồn - 7 Escape

Cuộc Chiến Sinh Tồn - 7 Escape

The Escape of the Seven: War for Survival (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 17 Đạo diễn: Joo Dong-min Diễn viên: Uhm Ki-joon, Hwang Jung-eum, Lee Joon, Lee Yu-bi, Shin Eun-kyung, Yoon Jong-hoon, Jo Yoon-hee, Jo Jae-Yun, Lee Duck-hwa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Chiến Sinh Tồn - 7 Escape có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Sinh Tồn - 7 Escape vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Sinh Tồn - 7 Escape trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Sinh Tồn - 7 Escape

Một ông trùm nền tảng di động vô danh, một CEO công ty sản xuất phim truyền hình, một cựu xã hội đen, một thần tượng muốn trở thành thần tượng, một bác sĩ OBGYN, một CEO giải trí và một giáo viên mỹ thuật trong trường có điểm gì chung? 7 cá nhân này đều có liên quan đến vụ án thiếu nữ nóng bỏng. Khi họ cố gắng thoát khỏi số phận và theo đuổi sự thật, họ thấy mình bị cuốn vào những bí mật, dối trá và ham muốn trong câu chuyện quả báo này.

Bình luận