10.0
9 Viên Đạn

9 Viên Đạn

9 Bullets (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1g 31ph Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gigi Gaston Diễn viên: Lena Headey, Sam Worthington, Dean Scott Vazquez, Barbara Hershey, La La Anthony, Cam Gigandet Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 9 Viên Đạn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống 9 Viên Đạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 9 Viên Đạn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 9 Viên Đạn

Một cựu vũ công nổi tiếng trở thành tác giả (Lena Headey) phát hiện ra cơ hội thứ hai để sống và cứu chuộc khi cô liều lĩnh mọi thứ để giải cứu người hàng xóm trẻ tuổi của mình sau khi anh ta chứng kiến ​​cảnh cha mẹ mình bị sát hại. Giờ đây, trên đường chạy trốn khỏi tên trùm tội phạm địa phương (Sam Worthington), người tình cờ là người yêu cũ lâu năm của cô, cô đã cố gắng mọi cách để đưa cậu bé đến nơi an toàn.

Bình luận