10.0
Ai là cao thủ võ lâm?
Ai là cao thủ võ lâm?
Rating 8.0
Xem Phim

Ai là cao thủ võ lâm?

Magic Bag Full of Wishes 7 (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 13 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jiang Dingkang, Li Zhubing Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Ai là cao thủ võ lâm? có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ai là cao thủ võ lâm? vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ai là cao thủ võ lâm? trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ai là cao thủ võ lâm?

Mi Le là chú tiểu hạnh phúc nhất trong Đền Xuedou - bởi vì cậu biết rằng cậu có thể biến giấc mơ của mọi người thành hiện thực! Khi người dân địa phương cầu nguyện tại ngôi đền của cậu - ngồi trên đỉnh những ngọn núi đẹp mà Mi Le gọi là nhà - cậu hành động với sự giúp đỡ của bạn mình, Lin, và một đội quân những chiếc túi tinh nghịch sống bí mật bên dưới ngôi đền. Cậu thậm chí còn kết bạn với một trong những chiếc túi, Buddy, người đi cùng Mi Le khắp mọi nơi. Mỗi tập phim, Mi Le vụng về, Lin cứng rắn và những chiếc túi lập dị hợp sức để thực hiện những giấc mơ thân yêu nhất của người dân thị trấn.

Bình luận