0.0
Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi 2

Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi 2

Honey Don't run away 2 (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 24M10S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Yang Shi Tao Diễn viên: Hạc Nam, Khưu Sĩ Luân, Wen Yuan, shàngxuán, Zhou Bo Xuan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Tử Ta Cưới Chàng Chắc Rồi 2

Diệp Tiểu Đường người giàu nhất kinh thành và Mộ Cẩn Ngôn chàng công tử nổi tiếng có tình cảm với nhau. Nhưng số phận sắp đặt hai người là truyền nhân của tộc Chúc Do và Mô Cốt Thuật, vận mệnh tương khắc. Để giải trừ vận mệnh của mình, cả hai kết giao cùng Lăng Tử Nhiên Cửu hoàng tử của nước Lăng và Việt U Nhi công chúa của nước Việt bắt đầu hành trình đi tìm báu vật. Trong hành trình nguy hiểm này, đã tôi luyện được sự trưởng thành và mỗi người cũng có được tình yêu đích thực của mình.

Bình luận