10.0
Aileen Wuornos: American Boogeywoman

Aileen Wuornos: American Boogeywoman

Aileen Wuornos: American Boogeywoman (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Aileen Wuornos: American Boogeywoman có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Aileen Wuornos: American Boogeywoman vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Aileen Wuornos: American Boogeywoman trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Aileen Wuornos: American Boogeywoman

Dựa trên cuộc đời đầu tiên của Aileen Wuornos, kẻ giết người hàng đầu tiên nổi tiếng nhất của Mỹ, vào năm 1976, một đứa trẻ Aileen đến Florida đang tìm kiếm một cuộc sống mới sẽ giúp cô thoát khỏi quá khứ bi thảm của mình, kết hôn với chủ tịch câu lạc bộ du thuyền giàu có và có cơ hội bắt đầu lại Là một phần của xã hội cao cấp của Florida. Nhưng bị dằn vặt bởi những con quỷ bên trong, cô ấy đầu hàng những xung động sát thủ của mình và tàn phá trong cộng đồng bờ biển yên bình của Deland, Florida.

Bình luận