10.0
Ám Ảnh Ở Connecticut 2: Bóng Ma Của Georgia

Ám Ảnh Ở Connecticut 2: Bóng Ma Của Georgia

The Haunting in Connecticut 2: Ghosts of Georgia (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom Elkins Diễn viên: Abigail Spencer, Chad Michael Murray, Katee Sackhoff Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ám Ảnh Ở Connecticut 2: Bóng Ma Của Georgia có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ám Ảnh Ở Connecticut 2: Bóng Ma Của Georgia vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ám Ảnh Ở Connecticut 2: Bóng Ma Của Georgia trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ám Ảnh Ở Connecticut 2: Bóng Ma Của Georgia

Dựa trên sườn cốt truyện giống na ná với phần đầu The Haunting in Connecticut (2009). Sau khi người chồng Andy Wyrick cùng người vợ trẻ Lisa và đứa con gái Heidi của mình chuyển đến sinh sống tại một căn nhà cũ kĩ ở một nơi hoang vắng tại Georgia, gia đình bé nhỏ này đã nhanh chóng khám phá ra họ không phải là ba thanh viên duy nhất trong nhà. Gia đình ba thành viên này đã phải mặt đối mặt với những bí ẩn "ớn lạnh đến thấu xương" ... một bí mật ám ảnh từ bên dưới căn nhà mà họ đang sinh sống và sẽ đe dọa bất cứ thành viên nào nếu họ gặp phải.

Bình luận