0.0
Ám Hà Truyện
Ám Hà Truyện
Rating 8.0
Xem Phim

Ám Hà Truyện

Tales Of Dark River (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 15p/Tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 26 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ám Hà Truyện có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ám Hà Truyện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ám Hà Truyện trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ám Hà Truyện

Ám Hà, tổ chức sát thủ thần bí nhất trong giang hồ, tạo thành bởi ba gia tộc họ Tô, Tạ, Mộ, thủ lĩnh tối cao của ba nhà gọi là Đại gia trưởng. Đại gia trưởng thân trúng kỳ độc, tính mạng nguy trong sớm tối. Sau khi thế lực ba nhà Ám Hà biết được tin tức bèn nhân cơ hội nổi dậy.Tô Mộ Vũ thân là thủ lĩnh đội Chu Ảnh chuyên bảo vệ Đại gia trưởng, một bên tìm thần y Bạch Hạc Hoài của Dược Vương Cốc xin chữa bệnh cho Đại gia trưởng, một bên đối phó với sát thủ của các gia tộc bảo vệ an toàn cho Đại gia trưởng. Lúc này, bạn thân Tô Tinh Hà của hắn trong tổ chức Ám Hà lại đại diện Tô gia, gia nhập hành động ám sát Đại gia trưởng.
 

Bình luận