10.0
Án Mạng Trên Sông Nile

Án Mạng Trên Sông Nile

Death on the Nile (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2g 6ph Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kenneth Branagh Diễn viên: Tom Bateman, Annette Bening, Kenneth Branagh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Án Mạng Trên Sông Nile có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Án Mạng Trên Sông Nile vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Án Mạng Trên Sông Nile trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Án Mạng Trên Sông Nile

Phim kể về vị thám tử Poirot bắt đầu chuyến hành trình tham quan Ai Cặp tại chiếc du thuyền nhỏ dành cho giới nhà giàu. Trên chuyến đi, Poirot đã gặp gỡ được một cặp đôi nam thanh nữ tú, đang tận hưởng kỳ trăng mặt lãng mạn của mình là Linnet Doyle một triệu phú trẻ cùng với người chồng mới cưới Simon Doyle. Không hạnh phúc được bao lâu thì chuyến đi của họ bỗng bị phá hỏng sau khi phát hiện người tình cũ của Simon là Bellefort đã bám theo và phá vỡ mọi thứ.

Bình luận