10.0
Luật Sư Judy
Luật Sư Judy
Rating 8.0
Xem Phim

Luật Sư Judy

Saint Judy (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 101 phút Quốc gia: Âu Mỹ, Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sean Hanish Diễn viên: Gabriel Bateman, Gil Birmingham, Kevin Chapman, Schnetzer Michelle Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Luật Sư Judy có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Luật Sư Judy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Luật Sư Judy trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Luật Sư Judy

'Saint Judy' là câu chuyện có thật đầy cảm hứng về luật sư di trú Judy Wood và cuộc chiến của cô đã thay đổi luật tị nạn của Mỹ mãi mãi. Trong vụ án đầu tiên của mình, Judy đại diện cho một người phụ nữ bị buộc phải trốn khỏi quê nhà sau khi bị Taliban bức hại vì mở trường học cho con gái. Trong khi tung hứng với cuộc sống làm mẹ đơn thân, Judy chiến đấu với những trận chiến ngoan cường trong và ngoài tòa án, không chỉ cứu mạng khách hàng của cô, mà còn thay đổi Luật tị nạn ở Hoa Kỳ.

Bình luận