10.0
Trò Chơi Ái Quốc

Trò Chơi Ái Quốc

Patriot Games (1992)
Status: completed Năm phát hành: 1992 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Phillip Noyce Diễn viên: Harrison Ford, Sean Bean, Anne Archer Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trò Chơi Ái Quốc có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Trò Chơi Ái Quốc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trò Chơi Ái Quốc trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trò Chơi Ái Quốc

Jack Ryan, một chuyên gia phân tích của CIA, tình cờ đã cứu mạng hoàng tử xứ Wales trong một âm mưu ám sát của tổ chức khủng bố Ulster Liberation Army. Sau đó Ryan và gia đình mình bị tổ chức săn lùng để giết, không chỉ vì mục đích trả thù mà chủ yếu còn là phá hoại sự ủng hộ của công chúng đối với PIRA. Sát thủ mà ULA gửi đi ám sát Ryan đã bị ngăn chặn kịp thời nhưng Hoàng tử và công chúa xứ Wales sau đó lại đến nước Mỹ thăm Ryan, cho ULA một cơ hội khác để ra tay.

Bình luận