10.0
Anh Hùng Poldark (Phần 1)
Anh Hùng Poldark (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Anh Hùng Poldark (Phần 1)

Poldark (Season 1) (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Aidan Turner, Eleanor Tomlinson, Heida Reed Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Anh Hùng Poldark (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Hùng Poldark (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anh Hùng Poldark (Phần 1) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anh Hùng Poldark (Phần 1)

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Winston Graham, Poldark lấy bối cảnh miền nam nước Anh vào thế kỷ 18. Để thoát khỏi giá treo cổ, Ross Poldark đã gia nhập quân đội Hoàng Gia Anh để chiến đấu trong Cách mạng Mỹ. Trở về quê hương Cornwall sau ba năm trời, anh hay tin cha anh đã qua đời, gia tài nhà anh kiệt quệ, còn người tình cũ là Elizabeth đã được gả cho người em họ Francis. Anh giải cứu một cô gái trẻ tên là Demelza khỏi một trận đòn và nhận cô vào làm chân phụ bếp. Cùng lúc đó, anh cũng ra tay giúp đỡ người dân trong làng và tìm cách bảo vệ những quặng mỏ đang bị đối thủ của anh, tên George Warleggan tham lam và ngạo mạn, lăm le chiếm lấy.

Bình luận