10.0
Ảo Giác Thực Tại

Ảo Giác Thực Tại

Deja Vu (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ko Kyung-min Diễn viên: Nam Gyu-ri, Lee Chun-hee, Lee Kyu-han Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ảo Giác Thực Tại có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ảo Giác Thực Tại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ảo Giác Thực Tại trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ảo Giác Thực Tại

Khi Ji-Min (Nam Gyu-Ri) đang ở trong xe với vị hôn phu Woo-Jin (Lee Gyu-Han) lái xe, Woo-Jin tông phải một người phụ nữ. Người phụ nữ chết vì tai nạn và họ rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Kể từ đó, Ji-Min bị ám ảnh bởi những linh kiến của người phụ nữ đã chết xuất hiện trước mặt cô. Ji-Min đến đồn cảnh sát để báo cáo tai nạn xe hơi và nói chuyện với thám tử In-Tae (Lee Chun-Hee) về tai nạn xe hơi. Anh ta thông báo với cô ấy rằng không có bất kỳ tai nạn chết người nào được báo cáo. Với những câu hỏi chưa được trả lời, Ji-Min càng thêm kinh hoàng.

Bình luận