10.0
Tình Con Duyên Mẹ
Tình Con Duyên Mẹ
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Con Duyên Mẹ

Club Friday The Series 11: Ruk Mai Mee Tua Ton (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 5 Tập Đạo diễn: Tik Tik Wasinee Diễn viên: Buachompoo Ford, Lee Thanat Lowkhunsombat, Pla Kewalin Udomaksorn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Con Duyên Mẹ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Con Duyên Mẹ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Con Duyên Mẹ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Con Duyên Mẹ

Tình Con Duyên Mẹ (Club Friday The Series 11: Ruk Mai Mee Tua Ton) vietsub xoay quanh câu chuyện tình cảm rắc rối, ngang trái giữa Lyn và Tan. Thực ra, Lyn là mẹ của Kwan, cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Tan và Kwan tình cờ quen nhau qua mạng. Từ đó, họ thường xuyên trò chuyện qua mạng nhưng hầu hết Lyn mới là người nói chuyện với Tan. Lyn có ấn tượng tốt về chàng thiếu niên điển trai này. Còn Tan đã rung động vì sự chân thành và sâu sắc cuốn hút của người phụ nữ mà mình đã trò chuyện. Nhưng cậu vẫn nghĩ người đó là Kwan.

Bình luận