0.0
Ảo Ảnh Thị Giác

Ảo Ảnh Thị Giác

Awareness (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 112 Phút Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Daniel Benmayor Diễn viên: Carlos Scholz, Pedro Alonso, María Pedraza, Óscar Jaenada, Lela Loren, Lucas Fuica, Silvia Kal, Karina Kolokolchykova, María Mercado Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ảo Ảnh Thị Giác có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ảo Ảnh Thị Giác vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ảo Ảnh Thị Giác trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ảo Ảnh Thị Giác

Ian là một thiếu niên sống với cha mình ở vùng ngoại ô bằng cách thực hiện các vụ lừa đảo nhỏ bằng cách sử dụng khả năng tạo ra ảo ảnh thị giác của Ian đối với những nạn nhân không nghi ngờ. Khi một trong những khuyết điểm của anh gặp vấn đề, khả năng của anh công khai vượt khỏi tầm kiểm soát và Ian trở thành mục tiêu của hai tổ chức đối thủ, mỗi tổ chức đều tìm cách khai thác sức mạnh của anh.

Bình luận