10.0
Bách Linh Đàm

Bách Linh Đàm

Bai Ling Tan (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 34 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 tập Đạo diễn: Huang Chun Diễn viên: Quách Tuấn Thần, Khang Ninh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bách Linh Đàm có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bách Linh Đàm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bách Linh Đàm trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bách Linh Đàm

Bách Linh Đàm - Bai Ling Tan kể câu chuyện của vua quỷ và công chúa xui xẻo. Họ bị lôi kéo về quá khứ trong bộ sưu tập sách. Chun Yao là người bất tử, anh có nhiệm vụ canh gác lũ quái vật tại Wangchuan, nhưng vì mắc sai lầm mà bị trục xuất khỏi thiên đường và trở thành vua của những loài quái vật ở hồ Hundred Spirits. Khi công chúa Han Sheng của Vương quốc Bailu xuống hồ, cô phát hiện ra mình đã mang theo cuốn sách mà chỉ quái vật mới có quyền sở hữu. Cô gặp Chun Yao, con người kiêu ngạo này không có cách nào giải quyết được nên chỉ có thể kéo nàng công chúa tham gia vào hành trình lật mở những điều bí mật trong cuốn sách.

Bình luận