10.0
Báo Thù

Báo Thù

Cold Pursuit (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 119 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hans Petter Moland Diễn viên: Liam Neeson, Laura Dern, Michael Eklund, Bradley Stryker, Wesley Macinnes, Tom Bateman, Domenick Lombardozzi, Aleks Paunovic, John Doman, Emmy Rossum, Micheál Richardson, Nicholas Holmes, Jim Shield, Glenn Ennis, Benjamin Hollingsworth Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Báo Thù có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Báo Thù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Báo Thù trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Báo Thù

Báo Thù xoay quanh Nels Coxman một người đàn ông đang sống hạnh phúc với gia đình, thế nhưng tai hoạ đã ập đến khi cậu con trai chết một cách bí ẩn. Để tìm lại công lý cho cái chết của con mình, Nels đã truy lùng tay buôn ba tuý khét tiếng là Viking, người mà Nels tin là đã có dính dáng đến sự việc ấy.

Bình luận