10.0
Bí Ẩn Kim Tự Tháp

Bí Ẩn Kim Tự Tháp

The Pyramid (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Grégory Levasseur Diễn viên: Denis O'Hare, Ashley Hinshaw, James Buckley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bí Ẩn Kim Tự Tháp có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bí Ẩn Kim Tự Tháp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bí Ẩn Kim Tự Tháp trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bí Ẩn Kim Tự Tháp

Bí Ẩn Kim Tự Tháp - The Pyramid là bộ phim kinh dị Mỹ 2014 của đạo diễn Grégory Levasseur. Kim tự tháp, nơi luôn xảy ra những câu chuyện quái gỡ, không có lối thoát, không có đáp án. Bộ phim xoay quanh nhóm thám hiểm khai quật 1 kim tử tháp 3 cạnh. Với họ đó là điều hết sức thú vị, nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó. Mỗi người trong số họ lần lượt trả giá cho việc làm liều lĩnh của mình. Cái giá ấy có phải là quá đắt? Đây là 1 bộ phim hết sức kinh dị, gây cấn, hồi hộp đến ngẹt thở.

Bình luận