10.0
Binh Đoàn Phú Quý
Binh Đoàn Phú Quý
Rating 8.0
Xem Phim

Binh Đoàn Phú Quý

The Fortune Code (1990)
Status: completed Năm phát hành: 1990 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Trịnh Tắc Sĩ Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo, Mai Diễm Phương, Miêu Kiều Vỹ, Trịnh Tắc Sĩ Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Binh Đoàn Phú Quý có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Binh Đoàn Phú Quý vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Binh Đoàn Phú Quý trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Binh Đoàn Phú Quý

Binh Đoàn Phú Quý - The Fortune Code lấy bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Phim xoay quanh hành trình thanh niên tên Wah (Lưu Đức Hoa) truy tìm người giữ mật mã để có thể truy cập tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ, có chứa một khoản tiền cực lớn. Nhiệm vụ của anh phải được hoàn thành trước khi những kẻ tàn ác nhận được mật mã và trước khi chúng tiêu diệt toàn bộ trại tập trung. Phim có những pha hành động đẹp mắt của Lưu Đức Hoa và Hồng Kim Bảo.

Bình luận