10.0
Bình Tĩnh Nói

Bình Tĩnh Nói

Simmer Down (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45:38 Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Dương Đông Diễn viên: Chen Xiao, Wang Xiaochen, Wang Yaoqing, Zeng Li Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bình Tĩnh Nói có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bình Tĩnh Nói vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bình Tĩnh Nói trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bình Tĩnh Nói

Yang Guang, người dẫn chương trình chuyên mục tâm sự tình cảm, đã từ chối giao tiếp chân thành với mọi người cả trong công việc và cuộc sống vì bị bóng đen tâm lý từ thuở ấu thơ. Cho đến khi một chương trình mới hot thay thế vị trí chính của chuyên mục Dương Quang. Trước sức ép, Dương Quảng quyết định sửa đổi chuyên mục, từ nghe trực tuyến sang hòa giải ngoại tuyến, và hòa giải các tranh chấp có thể gây nóng mạng xã hội. Chuyên mục nhận được sự chú ý vì điều này, và nó cũng khiến Yang Guang lần đầu tiên đối mặt với vấn đề của chính mình.

Bình luận