10.0
Bọ Cạp (Phần 1)

Bọ Cạp (Phần 1)

Scorpion (Season 1) (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 45 phút / tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 tập Đạo diễn: Diễn viên: Elyes Gabel, Katharine McPhee, Eddie Kaye Thomas, Jadyn Wong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bọ Cạp (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bọ Cạp (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bọ Cạp (Phần 1) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bọ Cạp (Phần 1)

Phim Bọ Cạp 1 tập trung vào Walter O'Brien và nhóm bạn thiên tài lập dị của anh, dùng kỹ năng của mình để chống lại các mối đe dọa thời hiện đại. Scorpion được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của Walter O'Brien, CEO của công ty Scorpion Computer Services.Theo Wikipedia, Walter O’Brien có chỉ số IQ cao thứ 4 thế giới, cao hơn cả Albert Einstein và Stephen Hawkings. Anh tuyển dụng và đào tạo thiên tài từ khắp nơi trên thế giới để làm việc cùng nhau và giải quyết mọi rắc rối mà người bình thường chỉ có thể bó tay.

Bình luận