10.0
Bông Hoa Dục Vọng

Bông Hoa Dục Vọng

Raan Dok Ngiw (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 33 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Yui Chiranan Manochaem, Oil Thana Suttikamol, Than Thanakorn, Toy Pathompong Reonchaidee, Nonny Nutcha Jeka, Pornchita Na Songkhla, Benz Punyaporn Pongpipat, Beam Kawee Tanjararak Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Bông Hoa Dục Vọng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bông Hoa Dục Vọng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bông Hoa Dục Vọng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bông Hoa Dục Vọng

Nao, cô gái dân tộc miền Bắc Thái Lan, vô tình gặp gỡ và có cảm tình với chàng giám đốc Phitoon. Nghe lời ngon ngọt của Phitoon, Nao đã trao thân cho anh ta. Ngay sau khi biết mình có thai, cô vội vàng lên Băng Cốc tìm Phitoon, nào ngờ anh ta lại sắp cưới Penpayom, một người phụ nữ quyền lực và giàu có. Penpayom biết chuyện liền cho người giết Nao một cách dã man nhưng cô may mắn thoát được. Từ đây, cuộc đời Nao bước vào một ngã rẽ mới với chuỗi ngày nung nấu ý định trả thù.

Bình luận