10.0
Cảnh Sát Không Gian
Cảnh Sát Không Gian
Rating 8.0
Xem Phim

Cảnh Sát Không Gian

elDLIVE Space Police (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 25 phút / tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Takeshi Furuta Diễn viên: Ayumu Murase, Saori Hayami, Rie Kugimiya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cảnh Sát Không Gian có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cảnh Sát Không Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cảnh Sát Không Gian trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cảnh Sát Không Gian

Kokonose Chuta "lẩm bẩm" không có nhiều bạn bè, mà thực ra, ngoại trừ người thân thì người duy nhất cậu nói chuyện là giọng nói trong đầu cậu. Dần dần thì cậu cũng nhận ra không phải cậu bị điên, chỉ là có một người ngoài hành tinh sống trong cơ thể cậu. Đến khi cậu phát hiện ra sự tồn tại của sinh vật này, cuộc sống trầm lặng của cậu đảo lộn hoàn toàn và phải tham gia vào cuộc chiến giữa nhưng người ngoài hành tinh khác.

Bình luận