10.0
Câu Chuyện Cảnh Sát 6

Câu Chuyện Cảnh Sát 6

Police Story 6 (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Thành Long, Ye Liu, Tian Jing Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Câu Chuyện Cảnh Sát 6 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Chuyện Cảnh Sát 6 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Chuyện Cảnh Sát 6 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Chuyện Cảnh Sát 6

Police Story 2013 là tập phim thứ 6 trong series cùng tên do Thành Long thực hiện với vai trò sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên chính từ năm 1985 đến nay. Phần phim mới nhất bắt đầu từ một đêm trong một quán rượu, tất cả khách trong quán đều bị bắt ép làm con tin, trong đó có cả cảnh sát Chung Văn (Thành Long) và một cô gái tên Miêu Miêu (Cảnh Điềm). Chủ quán rượu Võ Giang bắt con tin nhằm mục đích yêu cầu thả một tên tội phạm khét tiếng bị giam nhiều năm. Tên tội phạm bí ẩn đó là ai, tay cảnh sát lão làng sẽ làm gì, kẻ chết người sống sẽ là ai?

Bình luận