10.0
Câu Chuyện Về Một Tên Cướp

Câu Chuyện Về Một Tên Cướp

A History of Violence (2005)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Cronenberg Diễn viên: Viggo Mortensen, Maria Bello, Ed Harris Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Câu Chuyện Về Một Tên Cướp có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Chuyện Về Một Tên Cướp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Chuyện Về Một Tên Cướp trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Chuyện Về Một Tên Cướp

Tom Stall được xem là một trong những người đứng đầu một thành phố nhỏ nơi anh cùng người vợ và hai đứa con của mình sống những ngày êm đềm bằng việc kinh doanh một quán ăn. Nhưng rồi cuộc sống của gia đình anh bị xáo trộn khi anh trở thành anh hùng của thành phố khi phá vỡ được một vụ cướp và được các hãng truyền thông ca ngợi hết lời. Việc này gây chú ý cho một nhóm cướp và rắc rối liên tục đến với Tom Stall khi bọn chúng nghĩ rằng anh không phải chỉ là một kẻ bình thường như những người khác.

Bình luận