0.0
Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 2)

Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 2)

Ballers (Season 2) (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Dwayne Johnson, Rob Corddry, John David Washington, Omar Benson Miller, Troy Garity, London Brown, Donovan W. Carter Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 2) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 2)

Trong Phần 2, mọi thứ trở nên cạnh tranh và phức tạp hơn bao giờ hết. Ngôi sao bóng đá đã nghỉ hưu trở thành giám đốc tài chính, Spencer buộc phải đối mặt với ác quỷ trong quá khứ khi đối đầu với con cá mập lớn nhất trong ngành, Andre Allen. Trong khi đó, những người bạn và khách hàng thân thiết nhất của Spencer chật vật tìm chỗ đứng trong một thế giới mà ở đó “làm lớn” hoặc về nhà.

Bình luận