10.0
Chàng Vệ Sĩ Của Tôi
Chàng Vệ Sĩ Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Chàng Vệ Sĩ Của Tôi

My Dear Bodyguard (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 83 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Xu An Diễn viên: Raquel, Terence Yin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chàng Vệ Sĩ Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chàng Vệ Sĩ Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chàng Vệ Sĩ Của Tôi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chàng Vệ Sĩ Của Tôi

Hàn Bân cựu thành viên ưu tú của một công ty an ninh ở nước ngoài vì chữa bệnh nên trở lại làm việc. Nhiệm vụ của anh là bảo vệ ngôi sao Tô Hiểu Kì đến một quốc gia ở Đông Nam Á để quay một chương trình. Sau khi giải quyết một số sự cố đe dọa sự an toàn của Hiểu Kì trên đường đi, anh nhận ra rằng mục tiêu thực sự là chính mình. Trong một nhiệm vụ cách đây vài năm, những kẻ phản diện sống sót đã đặt nhiều bẫy khác nhau để trả đũa Hàn Bân. Với sự giúp đỡ của nhiều bên, Hàn Bân cuối cùng đã thành công trong việc giải cứu Hiểu Kì và cùng với cảnh sát nước ngoài tiêu diệt tất cả những kẻ ác.

Bình luận