10.0
Chỉ Cần Em Hạnh Phúc
Chỉ Cần Em Hạnh Phúc
Rating 8.0
Xem Phim

Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

More Than Blue (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lin Xiao Qian Diễn viên: Annie Chen, Bryan Chang Shu-Hao, Ivy Chen Yi-Han, Jasper Liu Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chỉ Cần Em Hạnh Phúc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chỉ Cần Em Hạnh Phúc trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Chỉ Cần Em Hạnh Phúc - More Than Blue như một khúc tình ca, kể về tình yêu cảm động của K và Cream. Họ gặp nhau năm 16 tuổi tại trường trung học và dần thân thiết như người trong gia đình. Một ngày kia, K bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu nhưng do dự không tiết lộ bệnh tình của mình cũng như thổ lộ tình yêu với Cream vì sợ cô tổn thương. Trước khi không còn thời gian, K phải làm mọi thứ để Cream có thể ổn định và hạnh phúc.

Bình luận