10.0
Chiến Tăng Của Stalin

Chiến Tăng Của Stalin

Tanki - Tanks for Stalin (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Druzhinin Diễn viên: Andrey Merzlikin, Aglaya Tarasova, Anton Filipenko Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Chiến Tăng Của Stalin có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Tăng Của Stalin vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Tăng Của Stalin trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Tăng Của Stalin

Bộ phim hư cấu nhưng dựa trên một sự kiện có thật về cuộc chạy thử nghiệm đã được tiến hành tháng 4 và 5 năm 1940, do Tổng công trình sư Xô-viết Mikhail Ilyich Koshkin lãnh đạo. Những sự kiện trong phim không có thật, nhưng những khó khăn để chiếc xe tăng ra đời là có thật. Nó vấp phải sự phản đối của rất nhiều thế lực chính trị trong Nhà nước Xô-viết thời bấy giờ. Nhân vật Đại tướng Zhukov trong phim là đại diện cho giới quân sự cấp tiến của Liên Xô. Vốn là sĩ quan kỵ binh trong quân đội Nga hoàng, ông nhận ra vai trò của lực lượng tăng thiết giáp sẽ có ảnh hưởng đến như thế nào trong những cuộc xung đột quân sự hiện đại.

Bình luận