10.0
Chua Và Ngọt
Chua Và Ngọt
Rating 8.0
Xem Phim

Chua Và Ngọt

Sweet And Sour (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 90 Phút / Tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Kae-byeok Diễn viên: Jang Ki-yong, Chae Soo-Bin, Krystal Jung, Yoo Sun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chua Và Ngọt có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chua Và Ngọt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chua Và Ngọt trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chua Và Ngọt

Phim hứa hẹn sẽ tạo nên “drama” tình tay ba căng thẳng với cặp đôi Jang Hyuk (Jang Ki Yong) và Da Eun (Chae Soo Bin), vai diễn Bo Young của Krystal.

Phim xoay quanh câu chuyện về Jang Hyuk (Jang Ki Yong) – một người đàn ông muốn thành công trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Bên cạnh Jang Hyuk có cô bạn gái Da Eun (Chae Soo Bin) và nữ đồng nghiệp Bo Young (Krystal) – người anh chàng gặp khi bước vào môi trường công sở mới. Sweet and Sour hứa hẹn sẽ trở thành một dự án điện ảnh tình cảm hài hước, tiến sâu vào mối quan hệ phức tạp giữa ba người trẻ đang vướng bận vào những xúc cảm khác biệt.

Bình luận