10.0
Chúc Ngủ Ngon Và Chúc May Mắn

Chúc Ngủ Ngon Và Chúc May Mắn

Good Night, and Good Luck. (2005)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: George Clooney Diễn viên: David Strathairn, George Clooney, Patricia Clarkson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chúc Ngủ Ngon Và Chúc May Mắn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chúc Ngủ Ngon Và Chúc May Mắn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chúc Ngủ Ngon Và Chúc May Mắn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chúc Ngủ Ngon Và Chúc May Mắn

Phim được làm với màu trắng đen kể về những năm 1950 khi mà công nghệ truyền hình Mỹ chỉ mới bước đi những dấu chân đầu tiên. Lúc bấy giờ ở đài truyền hình CBS Murrow là người đứng đầu của chương trình tài liệu. Ông và các cộng sự của mình thực hiện một chương trình nói về việc xét xử không rõ ràng một quân nhân trong Hải quân Mỹ và việc này dẫn đến những mâu thuẫn giữa giới truyền thông với quân đội mà người đại diện là thượng nghị sĩ Joseph McCarthy.

Bình luận