10.0
Nhà Trọ Waikiki 2
Nhà Trọ Waikiki 2
Rating 8.0
Xem Phim

Nhà Trọ Waikiki 2

Eulachacha Waikiki 2 (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 60 phút / tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Lee Chang Min Diễn viên: Kim Sun Ho, Lee Yi Kyung, Shin Hyun Soo, Mun Ka Young, Ahn So Hee, Kim Ye Won, Jeon Su Kyeong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhà Trọ Waikiki 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nhà Trọ Waikiki 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhà Trọ Waikiki 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhà Trọ Waikiki 2

Nhà Trọ Waikiki 2 kể về Lee Joon-Ki (Lee Yi-Kyung) là một diễn viên kém nổi tiếng. Anh điều hành nhà trọ Waikiki nhưng nơi này đang đối mặt với phá sản. Để vực lại nhà nghỉ, Lee Joon-Ki lôi kéo bạn trung học của mình là Cha Woo-Sik (Kim Sun-Ho) và Kook Ki-Bong (Shin Hyun-Soo) đầu tư vào nơi này. Cha Woo-Sik là một người khó tính và muốn trở thành ca sĩ. Vì Lee Joon-Ki, anh dồn hết tiền của vào Waikiki. Kook Ki-Bong từng là tuyển thủ bóng chày đầy hứa hẹn nhưng giờ chỉ chơi ở những giải đấu nhỏ. Vì Lee Joon-Ki, anh cũng dồn hết tiền của vào Waikiki. Cùng với 3 người đàn ông này, Han Soo-Yeon (Mun Ka-Young), Kim Jung-Eun (Ahn So-Hee) và Cha Yoo-Ri (Kim Ye-Won) cũng bắt đầu sống tại Waikiki.

Bình luận