0.0
Chuyến Bay Không Có Khiếu Nại
Chuyến Bay Không Có Khiếu Nại
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyến Bay Không Có Khiếu Nại

The Zero Complaint Flight (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Xiu Xiao Nan Diễn viên: Gan Wang Xing, Li Jia Jie, Zhang Ting Rui, Miao Jing Ou, Yu Xinhe, Yang Ke Xin, Li Jia Cheng, Rong Ying Xian Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyến Bay Không Có Khiếu Nại có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyến Bay Không Có Khiếu Nại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyến Bay Không Có Khiếu Nại trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyến Bay Không Có Khiếu Nại

Để theo đuổi nam tiếp viên hàng không thần tượng Lear, Wang Hai Xian đã đến hãng hàng không để phỏng vấn với tư cách là một tiếp viên hàng không. Công ty đã thuê một nhóm nam nữ diễn viên đóng vai hành khách để rèn luyện khả năng thích ứng của những người mới đến. Trong quá trình đào tạo, Wang Hai Xian dần nhận ra sức hấp dẫn của nghề tiếp viên hàng không và cùng các cộng sự của mình giải quyết nhiều vấn đề khó khăn khác nhau của hành khách.

Bình luận