10.0
Chuyện ​​lạ trấn Long Vân

Chuyện ​​lạ trấn Long Vân

The mysterious story of Longyun Town (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 73 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Liu Xuan Di Diễn viên: Tiền Tiểu Hào, Guo Dong Hai, Pei Luo, Pang Jing Feng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyện ​​lạ trấn Long Vân có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện ​​lạ trấn Long Vân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện ​​lạ trấn Long Vân trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện ​​lạ trấn Long Vân

Những năm đầu Dân Quốc, chiến tranh khắp nơi, dân chúng lầm than. Câu chuyện xảy ra ở trấn Long Vân. Theo truyền thuyết, sau khi một kho báu được phát hiện bên cạnh trấn, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong thị trấn, liên tiếp xảy ra vụ việc các cô gái bị giết hại tại nhà. Người ta nói rằng triều trước một tên thủ lĩnh tự xưng là "Thiên Bảo Vương" vì muốn tạo phản nên đã chôn cất vàng bạc trân châu. Trưởng trấn đã cử người canh giữ kho báu. Tin tức về kho báu này đã thu hút rất nhiều người có tâm cơ xấu xa ở mọi nơi kéo đến trấn, và trấn Long Vân bé nhỏ này khắp nơi đều tồn tại những âm mưu nhằm chiếm đoạt kho báu.

Bình luận