10.0
Tên Trộm Kim Cương
Tên Trộm Kim Cương
Rating 8.0
Xem Phim

Tên Trộm Kim Cương

To Catch A Thief (1992)
Status: completed Năm phát hành: 1992 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tiền Vĩnh Cường Diễn viên: Lương Gia Huy, Ngô Mạnh Đạt, Trịnh Bá Lâm, Trịnh Dịu Linh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tên Trộm Kim Cương có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Tên Trộm Kim Cương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tên Trộm Kim Cương trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tên Trộm Kim Cương

Tên Trộm Kim Cương - To Catch A Thief kể về một cô gái xinh đẹp khao khát cuộc sống yên tĩnh và quyết định chuyển đến vùng nông thôn. Nhưng trên đường đi, cô lại bị cuốn vào cuộc đọ sức giữa một băng nhóm trộm kim cương và hai cảnh sát. Khi một tên trộm bị thương, hắn lẻn vào chiếc xe tải đang chở đồ để trốn về vùng nông thôn, đến ngôi nhà mới của cô. Tuy nhiên, cô không hề biết rằng người bạn mới của mình đang sở hữu một túi kim cương bị đánh cắp - thứ mà cả cảnh sát và bọn xã hội đen đang truy lùng.

Bình luận