10.0
Chuyện Tình Trên Non Cao
Chuyện Tình Trên Non Cao
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyện Tình Trên Non Cao

Romancing in Thin Air (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 112 phút Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Trịnh Tú Văn, Cao Viên Viên, Vương Bảo Cường Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyện Tình Trên Non Cao có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Tình Trên Non Cao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Tình Trên Non Cao trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Tình Trên Non Cao

Trong Romancing in Thin Air, Cổ Thiên Lạc và Cao Viên Viên vào vai Michael Lau và Ding Yuanyuan, hai diễn viên nổi tiếng. Hai người là cặp đôi đẹp trên màn ảnh đồng thời cũng là người yêu lâu năm. Sau khi đăng quang ngôi vị Ảnh đế lần thứ ba, anh chàng Michael Lau đã hạnh phúc cầu hôn Ding Yuanyuan và nhận được cái gật đầu đồng ý của người đẹp.Thế mà, đúng trong ngày cưới, cô nàng lại bỏ chạy với người khác, khiến Michael vô cùng đau khổ. Buồn bã, anh "chạy trốn" tới cao nguyên Shangri-la. Tại đây, anh gặp một fan cuồng nhiệt của mình và tình yêu giữa hai người nảy nở. Mọi chuyện tưởng chừng đã tốt đẹp thì đột nhiên người chồng mất tích từ lâu của cô nàng lại xuất hiện.

Bình luận