10.0
Hạnh Phúc Trời Ban

Hạnh Phúc Trời Ban

Person Who Gives Happiness (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 118 Tập Đạo diễn: Lee Sung Joon Diễn viên: Ha Yeon-Joo, Jo Yeon-Ho, Lee Ha-Yul Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hạnh Phúc Trời Ban có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hạnh Phúc Trời Ban vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hạnh Phúc Trời Ban trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hạnh Phúc Trời Ban

Phim Hạnh Phúc Trời Ban - Person Who Gives Happiness 2016: Từ bé, Eun-Hee và em gái Eun-A được nuôi trong một trại trẻ mồ côi và cuối cùng thất lạc. Bây giờ, khi đã trưởng thành, Eun-Hee đã nhận nuôi một cậu bé tên là Ha-Yoon. Ha-Yoon đã bị bỏ rơi ngay sau khi được sinh ra, nhưng bây giờ anh đã trở thành một diễn viên trẻ nổi tiếng. Khó xử cho Eun-Hee và Ha-Yoon, khi mẹ ruột của Ha-Yoon xuất hiện và cố gắng để đưa anh trở lại. Eun-Hee phải đấu tranh để bảo vệ con trai mình từ người mẹ ruột tham lam.

Bình luận