10.0
Cô Baek
Cô Baek
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Baek

Miss Baek (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 97 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Ji-won Diễn viên: Han Ji Min, Lee Hee Joon, Baek Soo‑jang, Lee Jung-eun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Baek có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Baek vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Baek trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Baek

Tác phẩm điện ảnh được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật đề cập đến vấn đề xã hội nghiêm trọng: Nạn bạo hành trẻ em.'Cô Baek' là bộ phim xoay quanh câu chuyện về một người phụ nữ trẻ tuổi họ Baek, mang tên Baek Sang-ah, người từng có tiền án tiền sự vì cố gắng bảo vệ bản thân mình trong quá khứ. Sống đơn độc, khép kín, không tin và mở lòng với bất kỳ ai. Bỗng một ngày nọ, cô vô tình gặp một đứa trẻ có hoàn cảnh bất hạnh tương tự với những chuyện đáng sợ khủng khiếp mà cô từng trải qua, từ đó cô quyết định ra sức bảo vệ đứa bé khỏi một thế giới đầy rẫy tội ác và bạo lực.

Bình luận