10.0
Sau Khi Gặp Được Anh
Sau Khi Gặp Được Anh
Rating 8.0
Xem Phim

Sau Khi Gặp Được Anh

Since I Met U (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: MosChen, Mi Bao Diễn viên: Zhou Jun Wei, Jin Zi Xuan, Bin Chang, Chu Tuấn Vũ, Lennon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sau Khi Gặp Được Anh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sau Khi Gặp Được Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sau Khi Gặp Được Anh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sau Khi Gặp Được Anh

Sau Khi Gặp Được Anh (Since I Met U) kể về câu chuyện của cặp đôi Trình Mộ và Giang Tư Hàm. Đại sư bánh ngọt Trình Mộ tuổi trẻ tài cao dựa vào công thức cùng đồng hành với một Blogger ẩm thực - nô lệ của bàn phím Giang Tư Hàm. Vì món tráng miệng và đứa trẻ dễ thương, hai người khởi đầu với tính cách không hề có điểm chung nào, bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc của \"một gia đình ba người\" đầy bất ngờ.

Bình luận